Vấn đề khác nhau giữa SEO từ khóa có dấu và không dấu

Làm SEO từ khoá có dấu và lam seo tu khoa khong dau! Vấn đề tranh cãi của rất nhiều member. Nhưng thực hư là sử dụng loại nào là tối ưu nhất?

Bản chất của SEO là gì ?
Bản chất của SEO là đáp ứng được những gì tốt nhất mà các bộ máy tìm kiếm của Google cần là ? Nhưng: Google Search luôn đáp ứng nhu cầu cho cái gì?  cho ai? --> Đó là nhu cầu mà người dùng - người đang làm các thao tác search!
Nếu Google Search luôn đáp ứng cho nhu cầu cho người dùng thì người dùng, nhu cầu của người dùng đây mới chính là nhân tố quyết định khi làm SEO có dấu hay là làm SEO không dấu.
Suy raLàm seo có dấu hay làm seo không có dấu thì còn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng để ta sẽ xác định cho mình được những từ khóa nào là nên làm.
Nhưng nếu nhu cầu của từ khoá có dấu và không có dấu sau thống kê đều như nhau thì chúng ta hãy nên tiến hành phân tích thêm điều kiện như sau:
Khi nhìn kết quả search hầu hết được mọi người đều đọc dòng title đầu tiên,thì sau đó tới snippet và cuối cùng chính là tên miền. Do đó, sự nổi bật có thể được so sánh như sau :
Title > snippet > tên miền
Và chúng ta đều có thể  biết Google sẽ phân biệt kết quả search có dấu và kết quả search không dấu
Ở trường hợp này, thì chúng ta lưu ý tạo:
-   Khi bạn tạo title, snippet thì chúng ta nên tạo chữ có dấu thay vì chữ không dấu. Vì nếu bạn tạo title không dấu thì khi người dùng search bằng query có dấu thì nội dung hiển thị không dấu sẽ không được làm nổi bật.

-   Do title quan trọng hơn snippet, do đó bạn hãy cố gắng kiếm thêm phần nổi bật trên title. Nếu nổi bật có nghĩa là Google sẽ nhìn thấy sự liên quan, trong khi không có những sự nổi bật thì Google sẽ đánh giá được sự liên quan thấp hơn. Tất nhiên thì việc có nổi bật hay không thì sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của website. Mà chỉ làm ảnh hưởng đến tỷ lệ click lên website của bạn mà thôi.
Mua backlink chất lượng thì liên hệ : http://dichvuseothuonghieu.com/muabacklink/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Theo bạn Facebook Liệu kết hợp được LinkedIn, Twitter Liệu kết hợp được SEO, và nhiều hơn nữa

Tìm hiểu cách Làm thế nào để có được hơn 100.000 lượt truy cập từ Google mỗi tháng