Đây là Hướng dẫn của Caroline Issa về trang điểm mùa hè dễ dàng

Leave nó cho hai người trong thời trang - stylist và cựu giám đốc mua sắm tại My Wardrobe, Carmen Borgonovo, và giám đốc kinh doanh thời trang Joana de Noronha - để giải quyết tất cả các mùa hè của chúng tôi khó khăn của mùa hè.

Tìm hiểu : áo thun giá sỉ

Mỗi bộ 12 bộ trong bộ sưu tập Borgo de Nor của họ (thậm chí là cái tên có vẻ như một hòn đảo xa xôi) là một mùa hè an toàn không an toàn: một mảnh trượt mà làm cho bạn nhìn kết hợp mà không có một ý nghĩ thứ hai. Những hình ảnh dễ dàng kết hợp với những bản in đậm, in ấn có nghĩa là bạn chỉ cần thay đổi nhanh các thiết bị để đưa bạn từ buổi ăn sáng đến khiêu vũ trên các bàn ở Mykonos.

"Chúng tôi chắc chắn lấy cảm hứng từ ý tưởng về ngày lễ, đó là trong DNA của chúng tôi, nhưng sự linh hoạt cũng rất quan trọng đối với chúng tôi", Borgonovo, sinh ra ở El Salvador, nói. Từ một chiếc quần ngắn cũa vải cotton poplin, đến một chiếc khăn lụa màu đỏ quyến rũ, chiếc quần bó buộc khiêu vũ bắt đầu nhảy (nhưng hoạt động bình thường dưới áo khoác cho văn phòng), những chiếc váy này chuyển tiếp hoàn hảo từ thành phố này sang kỳ nghỉ khác.

cho ai cần : linh kiện giá sỉ

Borgonovo nói: "Một số phong cách hoàn hảo cho các bữa tiệc mùa hè hoặc một nơi nghỉ ngơi trên bãi biển, trong khi những nơi khác thì tuyệt vời để chạy quanh thị trấn. "Bạn có thể ghép chúng với gót, căn hộ hoặc huấn luyện viên, tùy thuộc vào những gì bạn đang làm."

T o wit, này siêu thực-hoa in Teodora chiếc váy sẽ là trang phục một cửa của tôi trong mùa hè này, với đôi dép da Ý tinh tế Alvaro Gonzalez và một chiếc áo khoác cho ngày - sau đó với đôi giày cao gót và hoa tai cocktail cho buổi tối.

Borgonovo cho biết thêm: "Chúng tôi hy vọng những bộ váy của chúng tôi sẽ thêm một chút niềm vui và màu sắc cho tủ quần áo của bạn bất cứ mùa nào. Nhiệm vụ đã hoàn thành, phụ nữ.

nguồn : aothungiasi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vấn đề khác nhau giữa SEO từ khóa có dấu và không dấu

Tìm hiểu Ưu điểm của thiết kế web để đáp ứng cho các doanh nghiệp trực tuyến

Theo bạn Facebook Liệu kết hợp được LinkedIn, Twitter Liệu kết hợp được SEO, và nhiều hơn nữa