Tập trung SEO bền vững - Làm thế nào để xây dựng một chỉ mục liên kết mạnh mẽ

Gần đây, việc sử dụng liên kết ngược lại gần đây, với bài đăng blog nổi tiếng của Matt Cuttsvề việc sử dụng bài đăng của khách dành cho SEO, điều này không có nghĩa gì là không thể chấp nhận được.
Tất nhiên điều này là do số tiền lạm dụng tuyệt đối mà blog khách đã thu hút. Theo đuổi liên kết không bao giờ là một ý tưởng tốt, vì nó sẽ luôn luôn dẫn đến một hồ sơ liên kết xuất hiện không tự nhiên, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua hồ sơ liên kết của bạn từ đây.

Đào tạo SEO chọn chúng tôi là chọn sự chuyên nghiệp.

Điều này có nghĩa là bất kỳ hoạt động gửi bài nào cũng cần được tiếp cận thận trọng và với nội dung chất lượng.

Dưới đây là những gì ông Cutts đã nói về việc đăng bài của khách hàng sau khi thông báo ông đã đưa ra hồi tháng trước:
Tôi không cố gắng ném bé ra với nước tắm. Vẫn còn nhiều lý do tốt để làm một số blog khách mời (tiếp xúc, xây dựng thương hiệu, tăng phạm vi tiếp cận, cộng đồng, v.v.). Những lý do này tồn tại trước Google và họ sẽ tiếp tục trong tương lai. Và có một số tuyệt vời, chất lượng cao các blogger khách trên mạng.

Bài viết hay = Liên kết tốt

Như chúng tôi đã thảo luận trước đây, ý tưởng với bài đăng của khách là trau dồi mối quan hệ với quản trị web và biên tập viên trong ngành của bạn. Điều này có nghĩa là cần phải viết nhiều hơn một từ, 300 từ blog không chỉ đơn giản là fluff, bạn cần phải viết nội dung có chất lượng cao.
Các bài viết dài hơn là tốt, nhiều hơn một mối quan hệ tuyệt vời và đang diễn ra là tốt hơn.

Hồ sơ Liên kết Tốt là gì?

Đó là điều không thu hút được sự chú ý của Google là spam có tiềm năng . Khi ai đó liên kết đến nội dung của bạn, hoặc bạn liên kết đến nó từ một bài viết bạn đã viết ở nơi khác, nó phải xuất hiện tự nhiên.

Trung tâm đào tạo SEO nơi học SEO chuyên nghiệp.

Có ba điều quan trọng thực sự cần được thực hiện khi nói đến tiểu sử liên kết của bạn và chúng là:
  • Sự liên quan
  • Đa dạng
  • Vận tốc
Chúng ta hãy nhìn lại từng bước.

Sự liên quan

Mức độ liên quan là tất cả mọi thứ khi liên kết xây dựng. Mỗi trang cung cấp liên kết đến trang của bạn phải nằm trong ngành của bạn và nội dung trang web của họ nên có liên quan cao đến khán giả của bạn. Trong khi có vẻ như một ý tưởng tuyệt vời để đặt một liên kết trở lại từ văn bản neo rằng "sửa chữa máy tính" vào blog lối sống, (giả sử doanh nghiệp của bạn là sửa chữa máy tính), nếu phần còn lại của bài viết là về cách trang trí Phòng khách của bạn, sau đó liên kết là trong bối cảnh. Trong thực tế, chỉ cần cung cấp các bài đăng blog lối sống không phải là ý tưởng tốt nhất ở nơi đầu tiên, trừ khi blog có một phần công nghệ và được biết đến với nó.
Văn bản neo nên được tiếp cận cẩn thận và cũng nên có liên quan cao đến trang mà bạn đang liên kết trở lại. Nó phải là tự nhiên. Buộc neo văn bản trong không phải là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó sẽ không bao giờ đọc tốt. Tốt hơn để tạo ra các mảnh và sau đó chọn ra một cụm từ khóa mà sẽ trỏ đến nội dung của trang web của bạn tự nhiên. Nó không phải là trang chủ nữa, bạn có thể liên kết lại với blog của bạn.

Link Baiting

Một kỹ thuật xây dựng liên kết phổ biến được gọi là liên kết baiting, có nghĩa là bạn tạo nội dung để thu hút người khác liên kết đến trang của bạn. Đây là phương pháp hay nếu bạn sản xuất ra nội dung tuyệt vời, vì nó có nghĩa là mọi người thực sự đọc nội dung của bạn và thấy hữu ích, vì vậy nó cũng là một trình điều khiển giao thông tốt.
Nội dung nên lý tưởng:
  • Đạt được từ 1000 từ - Google đánh giá cao 1000 từ hơn 300 và từ tính từ tối ưu được tìm thấy là 2000 trong một nghiên cứu được thực hiện gần hai năm trước đây khi các trang xếp hạng hàng đầu được serpIQ kiểm tra (xem hình bên dưới)
  • Có liên quan đến trang web của bạn
  • Cung cấp thông tin hữu ích cho khán giả
  • Bao gồm các khía cạnh đa phương tiện như video và hình ảnh
Nhiều người vẫn tin rằng các blog ngắn với 300 từ tốt hơn do người đọc internet 'lướt', nhưng có bao nhiêu thông tin hữu ích bạn có thể thực sự gói thành 300 từ, thực sự? Không nhiều khi nó rơi vào nó, ngay cả khi bạn đã quen với việc viết cho quảng cáo và biết cách tận dụng tối đa mọi từ.

Đa dạng

Một hồ sơ liên kết nên khá đa dạng, có nghĩa là liên kết nên xuất hiện trên các nền tảng khác nhau như phương tiện truyền thông xã hội, thư mục kinh doanh, tác giả bios và blog comments. Hãy nhớ rằng giá trị của chúng ít hơn những gì được liên kết với nội dung và nhiều liên kết hồ sơ xã hội là của giống nofollow.
Sự đa dạng là quan trọng, nhưng điều quan trọng là không làm gì, là làm ngược lại nó. Nếu bạn dành nhiều thời gian để bình luận trên blog, diễn đàn và như thế với liên kết của bạn, nó sẽ sớm xuất hiện không tự nhiên và sau đó bạn có thể bị trừng phạt.
Đó là tất cả về việc giữ một sự cân bằng tốt khi liên quan đến sự đa dạng; Liên kết từ các trang web khác, từ thư mục ngành công nghiệp, nhận xét và diễn đàn, tất cả những điều này sẽ xảy ra tự nhiên, vì vậy nếu bạn định sử dụng nó như là một phần của chiến lược của mình, hãy làm như vậy một cách khôn ngoan và không chỉ lang thang quanh mạng để bình luận Về mọi thứ bạn tìm thấy.
Tất nhiên, nếu bạn xây dựng được mối quan hệ phong phú với các trang web khác, bạn có thể bình luận về nội dung của riêng bạn khi thu hút ý kiến ​​của người khác.
Quan tâm đến các liên kết lẫn nhau, vì những điều này thường bị Google nghi ngờ. Tất nhiên, nếu bạn viết rất nhiều nội dung cho người khác, thì bạn sẽ bị ràng buộc để có được những điều này, nhưng giữ chúng ở mức tối thiểu hoặc đưa chúng vào trong tiểu sử của bạn. Văn bản neo nên được giữ đa dạng để xuất hiện tự nhiên, do đó, không chỉ dính vào cùng một từ khóa vào mỗi liên kết sinh học hoặc nội dung.

Vận tốc

Đây là cơ bản nhanh chóng liên kết hồ sơ của bạn phát triển và một trong những shoots lên đột nhiên là một trong đó sẽ mang lại với nó sự chú ý mà bạn không muốn. Có vẻ như, đối với người quan sát bình thường (Google), các liên kết đã được mua lại bởi các thực tiễn bất chính, như một hồ sơ liên kết tốt thường mất thời gian để phát triển.
Tất nhiên, nếu bạn có một thương hiệu nổi tiếng, thì có khả năng bạn sẽ thu hút các backlinks mà không cần nỗ lực nhiều và đây có thể là rất nhiều. Đối với chúng tôi, dù chỉ là những con người, rất có thể việc xây dựng hồ sơ của bạn sẽ mất một ít thời gian.
Một lần nữa, nó không phải là spam. Xây dựng các mối quan hệ, để lại nhận xét hữu ích như nội dung mà bạn đang bình luận và hành xử theo cách thức nhiều hơn về PR hơn là cách tiếp cận tốt (và an toàn).

Tiếp thị nội dung

Cá nhân, tôi tin rằng cách tiếp cận tốt nhất để xây dựng một hồ sơ liên kết tốt là thông qua các mối quan hệ và nội dung. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải đặt danh sách thư mục và bạn vẫn phải chú ý đến các liên kết đến, nhưng sản xuất nội dung tuyệt vời là một phương tiện rất hiệu quả để có được liên kết.
Cách tiếp cận của bạn tuy nhiên thực sự phụ thuộc vào mục tiêu và nguồn lực của bạn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể không có một nhóm tiếp thị khổng lồ có thể sản xuất nội dung, có rất nhiều cơ hội để gia công phần mềm cung cấp ROI và cải thiện giá trị tổng thể của trang web của bạn.

Truyền thông xã hội

Một phần của bất kỳ tiếp thị nội dung và nỗ lực liên kết ủng hộ sẽ bao gồm phương tiện truyền thông xã hội những ngày này và điều này sẽ trở nên thậm chí nhiều hơn các trường hợp trong năm nay. Google Plus đang âm thầm làm việc trên Facebook vượt qua như là nguồn tài nguyên có giá trị nhất cho tín hiệu xã hội, như nhiều nghiên cứu được thực hiện trong năm 2013 cho thấy.
Vì vậy, Google+ là nơi để nếu bạn sẽ tận dụng tối đa các tín hiệu xã hội và SEO trong năm nay và hơn thế nữa. G + đang phát triển, mọi người thường xuyên giới thiệu các tính năng mới, nhiều người trong số đó hoàn toàn không biết gì, chẳng hạn như Hangouts trực tuyến . YouTube cũng là một nguồn tài nguyên có giá trị khi nói đến việc giành được cổ phần và tăng cường thẩm quyền của trang web của bạn.
Theo Báo cáo Cuối năm 2013 của Social Media Examiner (PDF), các nhà tiếp thị đặt "giá trị rất cao trên phương tiện truyền thông xã hội", với 86% cho thấy xã hội là quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của họ. Tuy nhiên, bất chấp ý tưởng quan trọng mà G + là người quan sát, nhiều chuyên gia tiếp thị tham gia nghiên cứu cho biết rằng YouTube sẽ là khu vực đầu tư hàng đầu cho năm 2014. Điều này phù hợp với Hangouts on Air tất nhiên, vì đây là Tạo thành video trên YouTube và có thể được sử dụng trên các kênh YouTube thương hiệu.
Tuy nhiên, một trong những vấn đề chính mà các nhà tiếp thị vẫn phải đối mặt liên quan đến việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là tìm ra ROI, như thể hiện trong hình dưới đây.
Khi được đưa ra với tuyên bố "Tôi có thể đo được lợi tức đầu tư cho các hoạt động truyền thông xã hội của tôi" chỉ có 3% mạnh mẽ đồng ý rằng đây là trường hợp và 26% chọn đồng ý.
Điều này cho thấy ngay cả các nhà tiếp thị vẫn không chắc chắn về giá trị của các phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ROI về xã hội có thể đạt được . Chắc chắn, có rất nhiều lợi ích bổ sung cho các hoạt động xây dựng liên kết, như biểu đồ cho thấy.

Bức tranh lớn hơn

Những gì nó thực sự đi xuống đến là một từ có thể được lựa chọn từ video của Rand và đó là toàn diện. Thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để SEO là nơi bạn nhìn vào toàn bộ bức ảnh, không chỉ theo đuổi các liên kết, bình luận và đăng, mà nhìn vào nó từ mọi khía cạnh có thể. Điều này có nghĩa là một trang web phải chứa nội dung mạnh mẽ thu hút liên kết chất lượng cao thông qua nội dung hữu ích, tất cả các hoạt động được thực hiện ngoài trang web phải được thực hiện rộng rãi và với một mối quan tâm quan tâm đến các mối quan hệ và cấu trúc kỹ thuật thực tế của địa điểm nên được tại chỗ trên.

nguồn : Công ty SEO

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vấn đề khác nhau giữa SEO từ khóa có dấu và không dấu

Tìm hiểu Ưu điểm của thiết kế web để đáp ứng cho các doanh nghiệp trực tuyến

Theo bạn Facebook Liệu kết hợp được LinkedIn, Twitter Liệu kết hợp được SEO, và nhiều hơn nữa