Các biểu mẫu web trên trang web của bạn

Các biểu mẫu web trên trang web của bạn có thể là công cụ hữu ích. Chúng có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu về khách hàng tiềm năng hoặc cung cấp cho khách hàng hiện tại một lựa chọn thuận tiện để yêu cầu trợ giúp. Mặt khác, chúng cũng có thể là nguồn gốc của một số bất tiện. Spam là một vấn đề ngày càng tăng, và việc có các biểu mẫu web trên trang web của bạn là một lời mời đến những kẻ gửi thư rác ở khắp mọi nơi để lấp đầy thùng rác của bạn bằng rác.

SPAMBOT LÀ GÌ?

Spambot là một chương trình máy tính tự động được thiết kế để hỗ trợ việc gửi email spam hoặc tạo các mẫu trang web. Những chương trình này tiếp tục trở nên thông minh hơn và bây giờ mọi người đã trở thành một phần của spam trong những năm gần đây. Trường hợp có lao động rẻ tiền, người ta có thể được thuê với chi phí cực thấp để không phải làm gì ngoại trừ điền vào các mẫu đơn và gửi email.

Muốn từ khóa lên top hãy chọn mua backlink của TLSEO

NGƯỜI GỬI SPAM CÓ THỂ BỊ DỪNG LẠI?

Hiện tại, cách hiệu quả nhất để chặn các chương trình thư rác là sử dụng một số hình thức captcha. (Xem bên phải) Hình thức captcha hiệu quả nhất sử dụng hình ảnh cho người dùng để xác định. Một bot rác sẽ không thể đọc được hình ảnh và có thể sẽ không thực hiện xác thực captcha. Tuy nhiên, điều này đặt ra vấn đề về khả năng truy cập vào trang web của bạn, vì những người gặp sự cố có thể không thể vượt qua được xác thực. Captcha cũng được coi là một sự bất tiện gây phiền nhiễu cho những người dùng hợp pháp mà chỉ muốn điền vào biểu mẫu của bạn để có thêm thông tin. Chúng tôi không muốn khách hàng của chúng tôi dẫn đến khó chịu trước khi họ bắt đầu.

Ngăn chặn mọi người từ việc gửi spam các biểu mẫu web của bạn là một công việc khó khăn hơn nhiều. Trong thực tế, nó gần như không thể. Địa chỉ IP có thể bị chặn truy cập vào trang web của bạn, nhưng có thể có hàng nghìn địa chỉ cần chặn trước khi bạn làm cho họ chậm lại. Chặn phạm vi IP có thể nguy hiểm, vì bạn có thể sẽ chặn người dùng hợp pháp. Bạn có thể chọn để chặn bất cứ ai gửi liên kết trên các biểu mẫu của bạn, vì mục tiêu của người gửi spam là truyền bá liên kết đến các trang web cho các công ty mà họ làm việc. Chặn liên kết sẽ làm chậm các spammer người, nhưng vẫn không có hiệu quả 100%. Nếu bạn cần người dùng của bạn có thể gửi liên kết, thì rõ ràng đây không phải là một lựa chọn tốt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vấn đề khác nhau giữa SEO từ khóa có dấu và không dấu

Tìm hiểu Ưu điểm của thiết kế web để đáp ứng cho các doanh nghiệp trực tuyến

Theo bạn Facebook Liệu kết hợp được LinkedIn, Twitter Liệu kết hợp được SEO, và nhiều hơn nữa